4 lý do khiến bạn nên lợp mái rơm nhân tạo

4 lý do khiến bạn nên lợp mái rơm nhân tạo

Mái rơm nhân tạo là lựa chọn khôn ngoan của nhiều đơn vị thi công, chủ đầu tư khu du lịch cũng như các nhà hàng, quán café hay những gia chủ thích nét mới lạ. Loại sản phẩm này hiện tại đang rất được ưa chuộng trong việc sáng tạo nên phong cách mới cho ngôi nhà hoặc nơi kinh doanh. Hãy cùng Minh Dương điểm qua 5 lý do dưới đây, bạn chắc chắn sẽ hài lòng với những gì mà rơm lợp mái nhân tạo mang lại

Ưu điểm vượt trội của rơm nhân tạo

Mái nhà rơm có độ bền cao

Mái rơm được lợp bởi rơm nhân tạo có độ bền cực cao. Bởi được sản xuất từ chất liệu là các sợi nhựa chất lượng, loại rơm lợp mái này không những chịu được nắng mưa khắc nghiệt mà còn có thể chống mối mọt, ẩm mốc hiệu quả. Sự ưu việt của nó so với rơm thồn thường là rất lớn.

mái rơm nhân tạo

Hình ảnh mái rơm nhân tạo

Chính vì bền chắc, thời gian sử dụng mái nhà rơm cũng rất dài. Thông thường các loại rơm lợp mái được bảo hành lên đến 10 năm nhưng thời gian sử dụng là 30 đến 50 năm. Chúng còn có thể được sử dụng nhiều lần nếu chủ nhân tái cấu trúc lại ngôi nhà hoặc nơi kinh doanh của mình. Vô cùng tiết kiệm phải không nào?

Rơm lợp mái nhân tạo dễ sử dụng, thân thiện với môi trường

Chất liệu synthetic fiber được kiểm nghiệm, rất an toàn cho người tiếp xúc, không chứa chất độc hại nên khi xử lý cũng dễ dàng. Nhà rơm có thời gian thi công nhanh chóng, mái rơm thích hợp với nhiều kiểu thiết kế khác nhau theo nhu cầu khác nhau. Điều này khiến cho việc lựa chọn rơm lợp mái để tô điểm không gian trở nên khá phổ biến trong thời gian gần đây.

Rơm lợp mái nhân tạo có thể dùng để lợp các mái che của quán café có không gian rộng, lợp nhà rơm trong những khu du lịch, trang trí các resort nghỉ dưỡng một cách độc đáo và nhiều ứng dụng khác với những thiết kế, kiến trúc khác nhau.

Rơm lợp mái có tính thẩm mỹ cao

Đừng cho rằng mái rơm nhân tạo không đẹp như rơm tự nhiên. Các mẫu mã của rơm nhân tạo hiện nay được chế tạo rất giống với rơm thường và bạn khó lòng phân biệt được. Điều này cho thấy công nghệ sản xuất rơm nhân tạo rất phát triển và đáp ứng được những người tiêu dùng khó tính nhất.

Tham khảo: Nhà mái lá đẹp-phong cách khác biệt với kiến trúc đương đại

mái rơm nhân tạo

Mái lợp rơm nhân tạo cho Resort trên bãi biển

Bởi vì có hình dạng cực kỳ giống rơm thật, rơm lợp mái nhân tạo góp phần tạo nên những ngôi nhà rơm lạ mắt ở khắp nơi trong điều kiện vận chuyển phức tạp (khó cho việc sử dụng rơm thường). Bền bỉ, an toàn và tiện lợi là những ưu điểm mà sản phẩm này mang tới cho khách hàng.

Mái rơm mang lại sự thích thú và cảm giác gần gũi

Nếu bạn là chủ kinh doanh, hãy cân nhắc việc sử dụng mái rơm cho không gian của mình. Những ngôi nhà rơm không chỉ đẹp mà chúng còn có một vị trí nhất định trong trái tim người Việt Nam. Đó là một nét văn hóa cổ truyền mà bất cứ một người Việt nào cũng cảm thấy gần gũi. Chất mộc mạc trong những mái rơm sẽ mang đến cho quán ăn hay cơ sở của bạn một phong cách độc đáo không thể tìm được ở một sản phẩm nào khác. Nó tạo nên nét riêng biệt khiến người khác phải chú ý.

Không chỉ người Việt mới yêu nét đẹp ấy. Những người ngoại quốc đến Việt Nam cũng rất thích thú trước sự độc đáo của nhà rơm. Trong mắt của người nước ngoài, đây phải chăng là một trong những điều thu hút họ bởi nó chính là vẻ đẹp riêng mà chỉ ở Á Đông mới có?

Hãy tưởng tượng bạn kinh doanh một quán ăn Nam bộ truyền thống và lợp mái rơm trang trí. Thực khách sẽ giống như đang ngồi ở một miền quê dân dã. Giá trị của mái rơm không chỉ ở bề ngoài mà còn đáp ứng cảm giác bên trong các khách hàng nữa.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0876.688.678