Nhà mái lá nhân tạo Homestay mộc mạc, giản dị và bền bỉ

Nhà mái lá nhân tạo Homestay mộc mạc, giản dị và bền bỉ

Mái lá homestay là kiến trúc được yêu thích nhất những năm gần đây. Nhà homestay kết hợp mái lá tạo không gian nghỉ dưỡng trong lành. Những năm gần đây khi mà quá ngột ngạt với thành phố. Người ta muốn thảnh thơi về với bình yên mộc mạc của những mái nhà tranh, vườn rau, ao cá.

Nhà mái lá nhân tạo Homestay

Nhà mái lá nhân tạo Homestay

Mô hình homestay nhà gỗ bungalow mái lá

Nhà gỗ homestay bungalow được thiết kế với không gian nhỏ xinh. Loại nhà này thường được thiết kế theo từng khu tách biệt. Đây như một không gian nhà nhỏ nhắn với các thiết kế đặc trưng theo kiểu nhà ở.

Điểm nhấn của loại nhà gỗ bungalow này chính là sự riêng tư, thoải mái và những trải nghiệm độc đáo cho những người yêu thích du lịch, tận hưởng kỳ nghĩ dưỡng và yêu thích phong cách nhà gỗ cổ điển.

Homestay nhà gỗ bungalow có thể nhìn thấy tại những khu du lịch biển, núi. Những căn nhà gỗ tách biệt này đặt trong một khuôn viên rộng lớn và tách biệt

Nhà mái lá nhân tạo Homestay

Nhà mái lá nhân tạo Homestay

Homestay mái lá đẹp

Homestay thường được dựng từ những căn nhà gỗ, nhà lắp ghép và kết hợp với mái tranh tạo không gian mộc mạc, bình dị mà tiết kiệm chi phí, dễ dàng lắp đặt hơn.

Những căn nhà gỗ thường được tận dụng với diện tích nhỏ từ 20 – 30 m2 / 1 căn thường được dùng gỗ … phần mái lá trước kia hay sử dụng lá dừa nước, lá cọ, rơm rạ.

Tuy nhiên, những năm gần đây được thay thế hoàn toàn bằng vật liệu mới mái lá nhân tạo. Mái lá nhân tạo được làm từ nhựa nguyên sinh PE hoặc HDPE, siêu bền khắc phục hoàn toàn nhược điểm của mái lá tự nhiên được chủ đầu tư yêu thích. Đặc biệt loại mái lá nhựa này còn có màu sắc khác nhau, tạo điểm nhấn cho cả khu nghỉ dưỡng, an toàn hơn, chống cháy chống chịu mọi điều kiện thời tiết.

Xem thêm: Hướng dẫn thi công mái rơm nhân tạo trên mái tôn

Nhà mái lá nhân tạo Homestay

Nhà mái lá nhân tạo Homestay

Thi công nhà mái lá homestay đơn giản tiết kiệm

Để tiết kiệm chi phí những căn nhà homestay mái lá thường được làm từ căn nhà gỗ lắp ghép. chi phí từ 80- 120 ngàn/ 1 căn tùy từng loại gỗ. Mái rơm nhân tạo bảo vệ gỗ tốt nhất không mối mọt côn trùng, thường được tận dụng lợp lên trên trang trí là chính.

Mái gỗ sẽ được lợp trước sau đó lợp thêm một lớp màng chống thấm bitum, giấy dầu loại có keo tự dính.

Sau đó dùng đinh vít cố định mái lá vào mái gỗ. Thi công rất đơn giản đúng không nào?

Nhà mái lá nhân tạo HomestayMột vài dự án nhà mái lá homestay đẹp dùng nhiều trong nghỉ dưỡng

Homestay mái lá khách hàng có thể kết hợp với trần cót ép nhân tạo . Gam màu tối thường được yêu thích mang không gian ấm cúng cùng màu gỗ được giới trẻ yêu thích. Kết hợp nội thất bằng gỗ mộc mạc giản dị đầy lãng mạn của không gian.

Trần cót ép cho nhà mái lá homestay

trần cót nhân tạo

trần cót nhân tạo

Đơn vị nào thi công nhà lá homestay trọn gói?

Rơm nhân tạo Minh Dương là đơn vị uy tín cung cấp , thi công mái lá nhân tạo. Chúng tôi nhận thi công trọn gói mọi công trình.

Bảo hành sản phẩm 2 năm nếu có lỗi của nhà sản xuất.

Hotline: 0879.616.686

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0876.688.678