Giá rơm nhân tạo thị trường hiện nay có thực sự đắt

Giá rơm nhân tạo thị trường hiện nay có thực sự đắt

Rơm nhân tạo là mặt hàng thường được các chủ quán hay các nhà thi công một số công trình vui chơi, nghệ thuật chọn lựa. Bởi nó có khả năng thay thế hoàn toàn rơm thường với độ bền cao hơn rất nhiều. Với nhiều ưu điểm không thể phủ nhận, giá rơm nhân tạo trên thị trường có cao như  một số thông tin đưa ra hay không? Hãy cùng Minh Dương tìm hiểu về giá cả của mặt hàng này qua bài viết sau đây.

mái lợp rơm nhân tạo

Báo giá rơm nhân tạo trên thị trường hiện nay

Giá cả thay đổi theo thời gian và những biến động khác nên người mua cần nắm rõ thông tin thị trường để có thể mua được rơm nhân tạo có chất lượng tốt và giá cả phải chăng. Đối với rơm thường, bạn chỉ cần bỏ ra 150 nghìn đồng đến 250 nghìn đồng/m2 là có thể mua được. Rơm nhân tạo có giá đắt hơn nhưng bù lại về mặt chất lượng và sự tiết kiệm về lâu dài.

Với các loại rơm nhân tạo tiêu chuẩn (thông thường) như TC01 đến TC06, giá cả dao động từ 300.000 đồng/m2 cho đến 400.000 đồng/m2. Loại rơm này rất bền đẹp tuy nhiên không được bổ sung một số chất chống cháy.  Loại này được làm từ nguyên liệu sợi nhựa PE và nóng chảy ở nhiệt độ 120 độ C.

rơm nhân tạo chống cháy

Ảnh rơm nhân tạo chống cháy

Rơm nhân tạo chống cháy được gọi là HDPE. Giá thành của nó khá cao khoảng từ 360.000 đồng đến 480.000 đồng/m2. Loại rơm này cực kỳ bền và được sản xuất từ nguyên liệu không dễ bốc cháy. Mức độ chịu đựng nhiệt của nó khá tốt và chỉ cháy ở nhiệt độ từ 320 độ C trở lên. Nếu bạn luôn đánh giá cao sự an toàn mà một sản phẩm mang lại thì nên chọn rơm nhân tạo chống cháy.

Giá rơm nhân tạo có thực sự đắt không?

Với báo giá rơm nhân tạo như trên, chắc chắn bạn đang nghĩ rằng sản phẩm này đắt hơn rất nhiều so với rơm tự nhiên phải không? Nhưng chưa hẳn đâu, nó còn phải kể đến chất lượng tương xứng với mức giá nữa. Bạn mua rơm thường với giá rất rẻ nhưng chỉ sử dụng được vài năm. Trong khi rơm nhân tạo có thể sử dụng đến 50 năm (trong đó được bảo hành 10 năm) và có thể tái sử dụng nhiều lần. Theo bạn, mức giá nào mới thực sự là rẻ?

Hơn thế nữa, rơm nhân tạo có thời gian thi công rất nhanh so với rơm thường. Điều này giúp bạn giảm chi phí nhân công và đơn giản hóa việc xây dựng. Mức giá của rơm nhân tạo so với những ưu thế mà nó mang lại là rất hợp lý, thậm chí với thời gian sử dụng lâu dài như vậy, giá cả xem ra không hề cao chút nào.

xem tiếp: Rơm nhựa – vật liệu mới với những ưu điểm không thể chối từ

mái lợp rơm nhân tạo

mái lợp rơm nhân tạo

Việc sử dụng rơm nhân tạo, nhất là rơm chống cháy sẽ an toàn hơn nhiều so với rơm thường. Rơm nhân tạo ít bị bẩn, không có nấm mốc côn trùng và không bị chim làm tổ. Giả sử bạn kinh doanh hồ bơi và sử dụng rơm nhân tạo, hồ bơi sẽ luôn luôn sạch sẽ do không bị các mảnh rơm mục rã rơi xuống hồ như khi dùng rơm thường. Bạn không phải tốn nhiều thời gian làm vệ sinh hay thuê nhân công thu dọn. Thời gian là tiền bạc và sự sạch sẽ mang tới ấn tượng tốt cho khách hàng. Điều này không chỉ đúng với kinh doanh hồ bơi mà cho tất cả các dịch vụ khác.

Chúng tôi nghĩ rằng khi đọc xong bài viết này, bạn sẽ có quyết định sáng suốt cho chính mình trong việc sử dụng loại rơm nào với giả cả hợp lý nhất, tối ưu hiệu quả công việc nhất. Đừng ngần ngại đặt hàng rơm nhân tạo cho dự án của bạn nhé

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0876.688.678